Chuyên mục


Tuyên truyền tiết kiệm điện

 

An toàn điện

Văn hóa doanh nghiệp

 

 THÁNG CÔNG NHÂN: Chia sẻ cùng người lao động
Đăng vào lúc 13:39 - 26/05/2017
  (Trong tháng 5/2017, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai cùng Công đoàn đã tổ chức thăm hỏi 11 tổ trực vùng sâu vùng xa của các đơn vị, 20 gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các gia đình người lao động đã mất nhằm quan tâm, chia sẻ, động viên người lao động nhân “tháng công nhân” năm 2017. Tổng số tiền cho hoạt động thăm hỏi trong dịp này là 66 triệu đồng.

Đối thoại giữa Lãnh đạo Công ty với Người lao động tại Điện lực Biên Hòa và Biên Hòa 2
Đăng vào lúc11:09 - 24/04/2017
(ĐNPC) - Ngày 22/4, lãnh đạo Công ty đã có buổi đối thoại với người lao động (NLĐ) của Điện lực Biên Hòa và Điện lực Biên Hòa 2. Hơn 400 CB.CNV-LĐ thuộc 02 đơn vị đã tham gia đối thoại.


Nâng cao niềm tin qua đối thoại khách hàng
Đăng vào lúc 14:37 - 03/04/2017

Ngày 27/3, Điện lực Trảng Bom đã thực hiện thi công tăng công suất trạm biến áp Tân Hòa 15C1 (tại ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom) từ 3x50kVA lên 320kVA để khắc phục tình trạng điện áp yếu theo phản ảnh của khách hàng.

Trang chủ Văn hóa doanh nghiệp

Ủng hộ trên 50 triệu đồng giúp đỡ gia đình đồng nghiệp gặp khó khăn
(PCĐN) – Công đoàn và Điện lực Trị An đã đến thăm và tặng số tiền 30.100.000 đồng của CBCNV Điện lực ủng hộ cho gia đình anh Võ Ngọc Thạch - công nhân quản lý vận hành lưới điện trung hạ thế Tổ trực điện Phú Lý.
Chi tiết...
PC Đồng Nai tại Hội thi "Phụ nữ EVN SPC công việc và cuộc sống"
(PCĐN)  - Hội thi đã quy tụ gần 100 thí sinh đến từ 31 đơn vị trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam. Các đội đã cùng nhau tham gia những hoạt động vui chơi, đua tài trong suốt 02 ngày 18, 19/10 tại Thảo cầm viên TP. Hồ Chí Minh. PC Đồng Nai đoạt giải giọng ca ấn tượng trong phần thi "Tỏa sáng" và chung cuộc đoạt giải phong trào. 
Chi tiết...
Các bếp ăn tập thể luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
(PCĐN) - Tiếp tục thực hiện các mục tiêu chăm lo, bảo vệ sức khỏe người lao động trong toàn Công ty, vừa qua, Công ty đã tổ chức tuyên truyền và kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trong toàn đơn vị.
Chi tiết...
Gửi tin nhắn ủng hộ chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương"
Bộ Công Thương có văn bản số 2000/BTC-TCCB ngày 16/3/2018 gửi các tập đoàn, tổng công ty, công ty thuộc Bộ về việc gửi tin nhắn ủng hộ chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương", huy động sự đóng góp của cộng đồng chung tay vì phụ nữ nghèo biên giới, hải đảo.   Cú pháp nhắn tin là BC gửi 1409. Mỗi tin nhắn trị giá 20 nghìn đồng. Thời gian nhắn tin từ ngày 7/3/2018 - 6/5/2018. EVN đề nghị các đơn vị trực thuộc Tập đoàn phổ biến đến toàn thể CBCNV để hưởng ứng tham gia.   
Chi tiết...
Thư chúc Tết Mậu Tuất – 2018 của đồng chí Nguyễn Ngọc Thành Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty.
Nhân dịp đón mừng năm mới 2018 và Tết Nguyên Đán Mậu Tuất, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, tôi thân ái gửi tới toàn thể CB CNV LĐ trong toàn Công ty lời chúc năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.  
Chi tiết...
Thư chúc tết của Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Tổng công ty Điện lực miền Nam
Thân ái gửi đến các cán bộ lão thành, toàn thể cán bộ, công nhân viên Tổng công ty Điện lực miền Nam! Trong niềm hân hoan đón chào Xuân Mậu Tuất - 2018, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Nam, tôi thân ái gửi đến các cán bộ lão thành và toàn thể CBCNV lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
Chi tiết...
PC Đồng Nai: Gặp mặt cán bộ công nhân viên hưu trí
Ngày 06/02, tại Biên Hòa, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018. Hơn 150 đại biểu nguyên là CBCNV hưu trí trong toàn Công ty cùng Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty, trưởng phó các phòng ban đơn vị tham dự.  
Chi tiết...
THƯ CẢM ƠN của UBND xã Phú Lợi
Chi tiết...
THƯ CẢM ƠN của UBND huyện Định Quán
Nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018, UBND huyện Định Quán đã nhận được sự ủng hộ của Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai với 100 phần quà, trị giá 50 triệu đồng để chăm lo Tết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện.   UBND huyện Định Quán đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể địa phương tổ chức thăm hỏi và trao quà tận tay cho những hộ nghèo, khó khăn về đời sống. Với sự quan tâm và nghĩa cử cao đẹp của Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai đã giúp huyện Định Quán hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm lo Tết cho nhân dân, nhất là những hộ nghèo của huyện.
Chi tiết...
Thư của Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam gửi CBCNV nhân kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam
Nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2017), thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, trước hết cho phép tôi bày tỏ lời cám ơn chân thành đến các thế hệ cán bộ lãnh đạo, những cán bộ đã nghỉ hưu và toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam về những cống hiến, hy sinh cho quá trình xây dựng và sự nghiệp phát triển đối với ngành Điện lực Việt Nam trong suốt 63 năm qua.
Chi tiết...
Tuyên dương 02 công nhân có thái độ phục vụ tốt với khách hàng
Sáng nay, tại buổi chào cờ đầu tuần, được sự ủy quyền của Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai, Điện lực Biên Hòa đã tuyên dương và trao tặng giấy khen của Công ty cho 02 công nhân có thái độ phục vụ tốt đối với khách hàng. Đó là ông Nguyễn Văn Diện và Phạm Văn Phong (Đội quản lý vận hành đường dây & trạm biến áp).
Chi tiết...
PC Đồng Nai đạt 02 giải ba tại liên hoan các doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu xuất sắc lần thứ nhất năm 2017
(PCĐN) – Đó là 02 giải ba ở nội dung “Đẩy mạnh văn hóa doanh nghiệp” và “Doanh nghiệp đoàn kết vui ca”. Với 02 giải thưởng này, đoàn PC Đồng Nai đạt giải khuyến khích toàn đoàn. Tham gia liên hoan có 13 đơn vị là đại diện các doanh nghiệp thuộc khối nhà nước, nước ngoài và tư nhân trên toàn tỉnh.
Chi tiết...
Điện lực Long Thành: Sửa chữa nhà cho người già neo đơn
Sau hơn hai tuần sửa chữa, ngày 11/9, Điện lực Long Thành đã bàn giao căn nhà cho cụ Ngô Thị Kế (ngụ tại khu Phước Thuận, thị trấn Long Thành). Tổng kinh phí sửa chữa hơn 35 triệu đồng.
Chi tiết...
Phóng sự truyền hình: Nhân viên Điện lực Biên Hòa 2 trả lại tài sản do khách hàng để quên
Chi tiết...
Khen thưởng nhân viên trả lại hơn 20 triệu đồng cho khách hàng bỏ quên
Chiều nay 29/8, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai đã khen thưởng cho chị Nguyễn Thị Thanh Sang (Điện lực Biên Hòa 2) vì đã có hành động đẹp nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất.
Chi tiết...
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
  Trả lại hơn 20 triệu đồng cho khách hàng bỏ quên ví
  “Thắp sáng” cho gia đình chính sách
  Tri ân nghĩa tình ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7
  Tuyên dương khen thưởng hơn 200 học sinh giỏi năm học 2016 - 2017
  Kéo điện ra khu vực khai quật mộ liệt sỹ tại sân bay Biên Hòa
  Công ty Điện lực Đồng Nai: Được vinh danh điển hình tiêu biểu “Vì người nghèo”
  Giao lưu trực tuyến nói chuyện chuyên đề về Văn hóa doanh nghiệp
  Thư cảm ơn của khách hàng
  THÁNG 3 YÊU THƯƠNG
  Thư chúc mừng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty
  Công đoàn Công ty vận động quyên góp giúp đỡ đoàn viên Trần Thanh Hảo
  PC Đồng Nai: Nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Đinh Dậu
  Hai lần từ chối nhận tiền “bồi dưỡng” của khách hàng
  Khen thưởng nhân viên 02 lần trả lại của rơi cho khách hàng
  Cụm thi đua số 16: Trao nhà tình thương cho 02 hộ nghèo huyện Tân Phú
 Trang sau
Đầu trang