Trang chủ Điểm báo

Trao 10 căn nhà tình nghĩa, tình thương
(ĐN)- Ngày 17-1, Tổng công ty điện lực miền Nam và Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức bàn giao 10 căn nhà tình nghĩa, tình thương  cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại 2 huyện Vĩnh Cửu và Tân Phú.  
Chi tiết...
Phấn đấu thực hiện sản lượng điện thương phẩm đạt hơn 14 tỷ kWh
Ðây là mục tiêu mà Công ty TNHH MTV Ðiện lực Ðồng Nai (Ðiện lực Ðồng Nai) đưa ra tại Hội nghị tổng kết năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch năm 2019 do công ty tổ chức ngày 15- 1.
Chi tiết...
10 sự kiện, thành tựu tiêu biểu năm 2018 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Năm 2018, trong điều kiện vẫn phải đối diện với nhiều khó khăn, thử thách, Tập đoàn Điện lực Việt Nam tiếp tục ghi dấu ấn với các son, thành tựu quan trọng trên hành trình 64 năm xây dựng và phát triển của mình.
Chi tiết...
PC Đồng Nai đạt sản lượng điện thương phẩm hơn 12,9 tỷ kWh
(ĐN) - Theo Công ty TNHH một thành viên Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai), trong năm 2018, công ty đã thực hiên sản lượng điện thương phẩm đạt hơn 12,9 tỷ kWh, doanh thu từ tiền điện đạt hơn 23,3 ngàn tỷ đồng. Ngoài ra, công ty cũng phát triển được hơn 38,6 ngàn khách hàng mới nâng tổng số khách hàng đạt hơn 813 ngàn khách hàng.  
Chi tiết...
EVNSPC đã làm tốt nhiệm vụ cung ứng điện cho miền Nam
Đó là khẳng định của Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tại Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2018, triển khai kế hoạch năm 2019 của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), ngày 10/1/2019.  
Chi tiết...
5 đơn vị mới thành lập trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam
(EVN) - Ngày 22/11, Tập đoàn Điện lực Việt Nam ban hành các Quyết định thành lập 5 đơn vị trực thuộc gồm: Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4, Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN và các ban Quản lý dự án điện 1, 2, 3. 
Chi tiết...
Giám đốc quốc gia WB tại Việt Nam: ‘Điện khí hóa nông thôn của Việt Nam là một kì tích’
(EVN) - “Trong vòng 25 năm, hơn 14 triệu hộ gia đình hay 60 triệu người dân Việt Nam đã được hoà lưới điện quốc gia. Đây quả thật là một kỳ tích”, ông Ousmane Dione, Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam nói.
Chi tiết...
Khởi công Nhà máy điện mặt trời lớn nhất Việt Nam
Kinh phí xây dựng gần 5.000 tỷ đồng, Nhà máy điện mặt trời có thể đóng góp 450 triệu kWh mỗi năm cho điện lưới quốc gia. (Theo Vnexpress) - Ngày 7/7, UBND tỉnh Ninh Thuận cùng Tập đoàn Trung Nam khởi công dự án Nhà máy điện mặt trời trên vùng diện tích gần 300 ha tại xã Bắc Phong và Xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc. Với tổng công suất 204 MW, đây là dự án điện mặt trời lớn nhất nước và cũng là dự án tích hợp năng lượng tái tạo đầu tiên tại Việt Nam, khi tận dụng khu vực để đặt cột tua-bin khai thác điện gió và tấm pin khai thác điện mặt trời. Các tấm pin của dự án được thiết kế gắn trên hệ giá đỡ xoay 120 độ, tự động xoay độc lập và điều chỉnh hướng đón bức xạ mặt trời theo thời gian trong ngày, hoặc xoay tránh bị khuất bóng của các cột điện gió, để tăng hiệu suất khai thác 15-20%.
Chi tiết...
Phát triển điện mặt trời lắp mái: Rất tốt, nhưng rất tiếc…
(EVN) - Mặc dù đã có chính sách khuyến khích phát triển điện mặt trời mái nhà, nhưng tiếc rằng, vẫn đang còn nhiều rào cản.
Chi tiết...
Từ ngày 01/11/2018, phải dùng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, dịch vụ
Đây là nội dung nổi bật tại Nghị định số 119/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ, có hiệu lực từ ngày 01/11/2018.
Chi tiết...
TCBC về tình hình hoạt động tháng 10/2018 và mục tiêu, nhiệm vụ công tác tháng 11
Trong tháng 10 năm 2018, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn cho phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân cũng như đảm bảo cung cấp điện đối với các sự kiện văn hóa, chính trị, xã hội.
Chi tiết...
Ưu đãi cho CBCNV ngành điện khi lắp điện mặt trời áp mái
NANGLUONGVIETNAM - Hộ gia đình CBCNV trong toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái sẽ được giảm giá 15%. Đây là chương trình do Công đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Năng lượng Mặt trời Bách Khoa (SolaBK) triển khai để tuyên truyền, quảng bá lợi ích của điện mặt trời áp mái, nhằm khuyến khích người dân đầu tư, sử dụng để tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường và góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.
Chi tiết...
Các nhà máy nhiệt điện của EVN đáp ứng quy chuẩn môi trường về phát thải
Đó là khẳng định của Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Tài Anh trong buổi làm việc với đoàn công tác của Thời báo New York (The New York Times) và Trung tâm Hướng dẫn báo chí nước ngoài - Bộ Ngoại giao Việt Nam, ngày 5/11.
Chi tiết...
Tuyệt chiêu sử dụng máy giặt tiết kiệm điện và nước
Máy giặt giúp con người tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn trong công việc giặt giũ, tuy nhiên vì phải sử dụng hằng ngày nên cũng khá tốn điện và nước nếu không dùng đúng cách.
Chi tiết...
EVN là doanh nghiệp đầu tiên chuyển 100% hóa đơn giấy sang điện tử
Ứng dụng công nghệ thông tin để tối ưu hóa lợi ích người dùng được xem là điểm nổi bật trong hoạt động chăm sóc khách hàng của EVN năm 2017.  
Chi tiết...
Các đã đưa
  Gỡ vướng các dự án 500kV trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
  EVN giành 2 giải thưởng tại cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng
  Đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT quốc gia 2018
  43 năm ngành điện miền Nam phát triển cùng đất nước
  Điện lực miền Nam bảo đảm cung cấp điện ổn định dịp lễ 30/4-1/5
  Miền Nam trong cao điểm mùa khô: Sẽ đủ điện
  Quý 1/2018, EVNSPC tiết kiệm trên 330 triệu kWh
  P/s ảnh: Ngành điện miền Nam đồng hành hưởng ứng Giờ Trái Đất 2018
  Ra quân hưởng ứng Giờ trái đất
  Sống xanh hơn bằng những việc làm thiết thực
  Không chỉ 1 giờ
  Gần 99% yêu cầu của khách hàng sử dụng điện miền Nam được giải quyết đúng hẹn
  Thư kêu gọi toàn thể CBNV EVN tham gia hưởng ứng Giờ trái đất 2018
  Giờ Trái đất 2018 sẽ diễn ra tối ngày 24/3/2018
  EVN yêu cầu 100% CBCNV tích cực hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất 2018
 Trang sau
Đầu trang