Trang chủ Tuyên truyền tiết kiệm điện

Năm 2019, người dân cần sử dụng điện tiết kiệm
Chiều 3-12, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải cho biết năm 2017 ngành điện lỗ 2.219 tỷ đồng.
Chi tiết...
Kiếm tiền từ… mái nhà (bài cuối)
Không chỉ là nguồn năng lượng sạch thân thiện với môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu, điện mặt trời còn giúp người dân có thể kiếm được tiền từ… mái nhà của mình.
Chi tiết...
Điện mặt trời: Kiếm tiền từ... mái nhà (bài 1)
Không chỉ là nguồn năng lượng sạch thân thiện với môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu, điện mặt trời còn giúp người dân có thể kiếm được tiền từ… mái nhà của mình.
Chi tiết...
Giờ Trái đất 2018 cả nước tiết kiệm được 485 ngàn kWh điện
(PCĐN) -  Theo thông tin từ Trung tâm điều độ hệ thống điện Quốc gia, trong 1 giờ  hưởng ứng tắt đèn và giảm thiểu sử dụng các thiết bị điện không cần thiết của Giờ Trái đất (từ 20h30 đến 21h30 ngày 24/03/2018), cả nước đã tiết kiệm được lượng điện năng là 485.000 kWh, tương đương với giá trị khoảng 834 triệu đồng.  
Chi tiết...
Diễu hành hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2018
(PCĐN)- Từ 16 giờ 30 đến 18 giờ 30 ngày 24-3, đoàn xe diễu hành và đội hình xe đạp tuyên truyền về chương trình Giờ Trái đất năm 2018 với khoảng 100 người tham gia đã diễu hành qua các tuyến đường chính như Nguyễn Ái Quốc, 30 tháng 4, Hà Huy Giáp, Võ Thị Sáu, Dương Tử Giang…
Chi tiết...
10 năm chiến dịch Giờ trái đất tại Việt Nam và vai trò của EVN
Cách đây 10 năm (năm 2009), chiến dịch Giờ trái đất được phát động lần đầu tiên tại Việt Nam, với thông điệp “Tắt đèn, Bật tương lai” cùng sự tham gia của 6 thành phố: Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Hội An, Huế và Nha Trang. Từ đó đến nay, mỗi năm chiến dịch đều được tổ chức nhằm lan tỏa, kết nối người dân khắp cả nước cùng chung tay giảm tác động của biến đổi khí hậu, với nhà tài trợ đồng hành chính là Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).
Chi tiết...
Bộ nhận diện Giờ trái đất 2018
Bộ nhận diện Giờ trái đất 2018
Chi tiết...
Điện lực Xuân Lộc: Hơn 300 học sinh tham gia tuyên truyền tiết kiệm điện
Hưởng ứng chương trình sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả năm 2017, ngày 04/10, Điện lực Xuân Lộc đã tổ chức buổi tuyên truyền tiết kiệm điện (TKĐ) tại Trường trung học cơ sở Nguyễn Trãi (xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc). Hơn 300 học sinh cùng các thầy cô giáo của trường đã tham gia.
Chi tiết...
Tin Truyền hình: Nhiều hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất 2017
Nhiều hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất 2017 tại Đồng Nai.
Chi tiết...
TIN VẮN:
Hưởng ứng Giờ Trái đất 2017, các Điện lực trực thuộc đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện với thông điệp “Tắt đèn - Bật tương lai”
Chi tiết...
Giờ Trái Đất 2017: “Tắt đèn - Bật tương lai”
Chiều 25/3, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai) phối hợp với tỉnh Đoàn Đồng Nai tổ chức các hoạt động hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2017. Chương trình với mục tiêu tuyên truyền sâu rộng và nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và bảo vệ môi trường.
Chi tiết...
Điện lực Xuân Lộc: Tuyên truyền hưởng ứng Giờ Trái đất
8h sáng 23/3, Chi đoàn Điện lực Xuân Lộc phối hợp cùng đội Thanh niên tình nguyện xã Suối Cát triển khai các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2017.
Chi tiết...
EVN tiếp tục đồng hành cùng Giờ Trái đất 2017
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa ban hành văn bản gửi tới các đơn vị thành viên, về việc hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2017 tại Việt Nam. Trong đó, tiếp tục tham gia hưởng ứng chiến dịch với vai trò là nhà tài trợ đồng hành chính.
Chi tiết...
Các điện lực tổ chức hội nghị đối thoại với khách hàng
(PCĐN) – Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, ngày càng đáp ứng tốt nhất các dịch vụ cung ứng điện năng, trong tuần vừa qua 11 Điện lực trực thuộc Công ty đã tổ chức các buổi hội nghị đối thoại với khách hàng. Hơn 1.000 khách hàng đại diện cho các khách hàng sản xuất công nghiệp, kinh doanh dịch vụ, chiếu sáng sinh hoạt và đại diện các phường, xã đã tham gia đối thoại.
Chi tiết...
Phát động phong trào “toàn dân phòng chống tội phạm, đảm bảo an toàn giao thông và tiết kiệm điện”
(PCĐN) - Tối 13-8, tại nhà thờ giáo xứ Trà Cổ, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom, Công an tỉnh phối hợp cùng Công ty TNHH MTV điện lực Đồng Nai tổ chức phát động phong trào: “Toàn dân phòng chống tội phạm, đảm bảo an toàn giao thông và tiết kiệm điện”.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Tuyên truyền tiết kiệm điện cho các ban ngành, đoàn thể huyện Tân Phú
  Ngày hội tiết kiệm điện 2015
  Nhiều hoạt động hướng đến Ngày hội tiết kiệm điện
  Các hoạt động hướng tới Ngày hội tiết kiệm điện
  KIỂM TOÁN NĂNG LƯỢNG CHẾ TÀI VÀ CHÍNH SÁCH
  NHỮNG BÀI HỌC TỪ MẸ
  Tập huấn kỹ năng tuyên truyền tiết kiệm điện và phòng chống vi phạm sử dụng điện cho cán bộ giao tiếp khách hàng
  KINH NGHIỆM TIẾT KIỆM ĐIỆN Ở CÁC NƯỚC PHÁT TRIỂN TRÊN THẾ GIỚI (Bài 2)
  KINH NGHIỆM TIẾT KIỆM ĐIỆN Ở CÁC NƯỚC PHÁT TRIỂN TRÊN THẾ GIỚI
  MỘT NGÀY LÀM TUYÊN TRUYỀN VIÊN
  Đưa kiến thức tiết kiệm điện đến nông dân miền núi
  Hiệu quả công nghệ tưới nhỏ giọt trên cây tiêu
  Hiệu quả từ mô hình “Ấp văn hoá tiết kiệm điện”
  Thúc đẩy tiêu dùng sản phẩm tiết kiệm năng lượng
  Hiệu quả lớn từ tiết kiệm năng lượng ngành xi măng
 Trang sau
Đầu trang