Trang chủ Tuyên truyền tiết kiệm điện

Giờ Trái đất 2018 cả nước tiết kiệm được 485 ngàn kWh điện
(PCĐN) -  Theo thông tin từ Trung tâm điều độ hệ thống điện Quốc gia, trong 1 giờ  hưởng ứng tắt đèn và giảm thiểu sử dụng các thiết bị điện không cần thiết của Giờ Trái đất (từ 20h30 đến 21h30 ngày 24/03/2018), cả nước đã tiết kiệm được lượng điện năng là 485.000 kWh, tương đương với giá trị khoảng 834 triệu đồng.  
Chi tiết...
Diễu hành hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2018
(PCĐN)- Từ 16 giờ 30 đến 18 giờ 30 ngày 24-3, đoàn xe diễu hành và đội hình xe đạp tuyên truyền về chương trình Giờ Trái đất năm 2018 với khoảng 100 người tham gia đã diễu hành qua các tuyến đường chính như Nguyễn Ái Quốc, 30 tháng 4, Hà Huy Giáp, Võ Thị Sáu, Dương Tử Giang…
Chi tiết...
10 năm chiến dịch Giờ trái đất tại Việt Nam và vai trò của EVN
Cách đây 10 năm (năm 2009), chiến dịch Giờ trái đất được phát động lần đầu tiên tại Việt Nam, với thông điệp “Tắt đèn, Bật tương lai” cùng sự tham gia của 6 thành phố: Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Hội An, Huế và Nha Trang. Từ đó đến nay, mỗi năm chiến dịch đều được tổ chức nhằm lan tỏa, kết nối người dân khắp cả nước cùng chung tay giảm tác động của biến đổi khí hậu, với nhà tài trợ đồng hành chính là Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).
Chi tiết...
Bộ nhận diện Giờ trái đất 2018
Bộ nhận diện Giờ trái đất 2018
Chi tiết...
Điện lực Xuân Lộc: Hơn 300 học sinh tham gia tuyên truyền tiết kiệm điện
Hưởng ứng chương trình sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả năm 2017, ngày 04/10, Điện lực Xuân Lộc đã tổ chức buổi tuyên truyền tiết kiệm điện (TKĐ) tại Trường trung học cơ sở Nguyễn Trãi (xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc). Hơn 300 học sinh cùng các thầy cô giáo của trường đã tham gia.
Chi tiết...
Tin Truyền hình: Nhiều hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất 2017
Nhiều hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất 2017 tại Đồng Nai.
Chi tiết...
TIN VẮN:
Hưởng ứng Giờ Trái đất 2017, các Điện lực trực thuộc đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện với thông điệp “Tắt đèn - Bật tương lai”
Chi tiết...
Giờ Trái Đất 2017: “Tắt đèn - Bật tương lai”
Chiều 25/3, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai) phối hợp với tỉnh Đoàn Đồng Nai tổ chức các hoạt động hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2017. Chương trình với mục tiêu tuyên truyền sâu rộng và nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và bảo vệ môi trường.
Chi tiết...
Điện lực Xuân Lộc: Tuyên truyền hưởng ứng Giờ Trái đất
8h sáng 23/3, Chi đoàn Điện lực Xuân Lộc phối hợp cùng đội Thanh niên tình nguyện xã Suối Cát triển khai các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2017.
Chi tiết...
EVN tiếp tục đồng hành cùng Giờ Trái đất 2017
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa ban hành văn bản gửi tới các đơn vị thành viên, về việc hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2017 tại Việt Nam. Trong đó, tiếp tục tham gia hưởng ứng chiến dịch với vai trò là nhà tài trợ đồng hành chính.
Chi tiết...
Các điện lực tổ chức hội nghị đối thoại với khách hàng
(PCĐN) – Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, ngày càng đáp ứng tốt nhất các dịch vụ cung ứng điện năng, trong tuần vừa qua 11 Điện lực trực thuộc Công ty đã tổ chức các buổi hội nghị đối thoại với khách hàng. Hơn 1.000 khách hàng đại diện cho các khách hàng sản xuất công nghiệp, kinh doanh dịch vụ, chiếu sáng sinh hoạt và đại diện các phường, xã đã tham gia đối thoại.
Chi tiết...
Phát động phong trào “toàn dân phòng chống tội phạm, đảm bảo an toàn giao thông và tiết kiệm điện”
(PCĐN) - Tối 13-8, tại nhà thờ giáo xứ Trà Cổ, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom, Công an tỉnh phối hợp cùng Công ty TNHH MTV điện lực Đồng Nai tổ chức phát động phong trào: “Toàn dân phòng chống tội phạm, đảm bảo an toàn giao thông và tiết kiệm điện”.
Chi tiết...
Tuyên truyền tiết kiệm điện cho các ban ngành, đoàn thể huyện Tân Phú
Vừa qua, Điện lực Định Quán đã phối hợp với UBND huyện Tân Phú tổ chức hội nghị tuyên truyền tiết kiệm điện (TKĐ) cho 100 cán bộ là đại diện các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện Tân Phú.
Chi tiết...
Ngày hội tiết kiệm điện 2015
(PCĐN) - Sáng 30-5, Lễ khai mạc Ngày hội tiết kiệm điện 2015 đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh. Đây là hoạt động do Tổng công ty Điện lực miền Nam cùng Sở Công thương phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo, Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Đồng Nai tổ chức với sự tham gia của gần 2 ngàn người là đại diện các sở, ngành, nhân dân trong tỉnh và đại diện 21 tỉnh thành phía Nam.
Chi tiết...
Nhiều hoạt động hướng đến Ngày hội tiết kiệm điện
(PCĐN) - Nhằm vận động toàn thể người dân, doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể tích cực thực hiện các giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả. Từ đó lan tỏa và tác động sâu sắc đến thói quen sử dụng điện thường nhật trong sinh hoạt và kinh doanh dịch vụ, góp phần tiết kiệm chi phí cho xã hội và bảo vệ môi trường. Ngày 30-5 tới, tại Trung tâm Tổ chức hội nghị & Sự kiện tỉnh sẽ diễn ra Lễ khai mạc “Ngày hội tiết kiệm điện năm 2015” và “Tuần hành cổ động sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả”.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Các hoạt động hướng tới Ngày hội tiết kiệm điện
  KIỂM TOÁN NĂNG LƯỢNG CHẾ TÀI VÀ CHÍNH SÁCH
  NHỮNG BÀI HỌC TỪ MẸ
  Tập huấn kỹ năng tuyên truyền tiết kiệm điện và phòng chống vi phạm sử dụng điện cho cán bộ giao tiếp khách hàng
  KINH NGHIỆM TIẾT KIỆM ĐIỆN Ở CÁC NƯỚC PHÁT TRIỂN TRÊN THẾ GIỚI (Bài 2)
  KINH NGHIỆM TIẾT KIỆM ĐIỆN Ở CÁC NƯỚC PHÁT TRIỂN TRÊN THẾ GIỚI
  MỘT NGÀY LÀM TUYÊN TRUYỀN VIÊN
  Đưa kiến thức tiết kiệm điện đến nông dân miền núi
  Hiệu quả công nghệ tưới nhỏ giọt trên cây tiêu
  Hiệu quả từ mô hình “Ấp văn hoá tiết kiệm điện”
  Thúc đẩy tiêu dùng sản phẩm tiết kiệm năng lượng
  Hiệu quả lớn từ tiết kiệm năng lượng ngành xi măng
  Tiết kiệm điện là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên của ngành điện
  Các giải pháp hiệu quả năng lượng tại nhà máy giấy Thuận An
 
Đầu trang