Trang chủ Hoạt động - Sản xuất - Kinh doanh

Đối thoại với khách hàng xã Gia Tân 1 và Gia Tân 2 huyện Thống Nhất
(PCĐN) - Ngày 22/9, tại Hội trường UBND xã Gia Tân 1, Điện lực Thống Nhất tổ chức buổi tiếp xúc, đối thoại với gần 100 khách hàng và chính quyền địa phương thuộc xã Gia Tân 1 và Gia Tân 2. Mục đích buổi đối thoại nhằm thông tin đến khách hàng những chính sách, dịch vụ của ngành Điện; kế hoạch xây dựng, nâng cấp, cải tạo hệ thống lưới điện; đồng thời lắng nghe các ý kiến đóng góp của khách hàng về việc cung cấp điện và chất lượng dịch vụ điện trên địa bàn.
Chi tiết...
Điện lực Long Thành: Bổ nhiệm và điều động cán bộ
(PCĐN) - Ngày 24/9, Điện lực Long Thành đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm và điều động 03 cán bộ thuộc phòng Tổng hợp và phòng Kế hoạch kỹ thuật.
Chi tiết...
Điện lực Biên Hòa tổ chức đối thoại với khách hàng tại 05 phường, xã
PCĐN) - Trong tháng 7, 8/2018, Điện lực Biên Hòa đã tổ chức các buổi tiếp xúc với khách hàng sử dụng điện các phường xã có triển khai công trình cải tạo, nâng cấp đường dây trung hạ thế và các trạm biến áp tại các phường Tân Mai, Tân Vạn, Bửu Hòa, Tân Hạnh, Hóa An. Tham gia các buổi tiếp xúc có đại diện của chính quyền địa phương tại các phường, xã, đại diện Công ty, Ban Giám đốc Điện lực Biên Hòa, Trưởng phó các phòng đội của Điện lực.
Chi tiết...
298 công nhân hoàn thành thi giữ bậc
(PCĐN) – Trong tháng 8/2018, Công ty đã tổ chức thi giữ bậc cho 298 công nhân trực tiếp trong tổng số 502 công nhân thuộc diện phải thi giữ bậc năm 2018.
Chi tiết...
Đào tạo vận hành hệ thống quản lý nguồn nhân lực cho lực lượng làm công tác quản lý nhân sự, tiền lương
PCĐN) - Ngày 24/08, Công ty phối hợp với Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam tổ chức đào tạo hướng dẫn vận hành hệ thống quản lý nguồn nhân lực (HRMS 2.0) cho 50 CBCNV làm công tác quản lý nhân sự, tiền lương, thi đua khen thưởng, y tế trong toàn Công ty.
Chi tiết...
Hướng dẫn Thực Hiện Mua Bán Điện Với Khách Hàng Có Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Áp Mái (Nlmtam)
Phụ lục 1,2,3,4,5a,5b (file đính kèm)  
Chi tiết...
Phổ biến chính sách giá điện dành cho người thuê nhà
(PCĐN)- Sáng 15-8, Công ty phối hợp với Sở Công thương, Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức Hội nghị phổ biến chính sách giá điện dành cho người thuê nhà và hướng dẫn sử dụng trang chăm sóc khách hàng trên Zalo và các giải pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm cho hơn 200 đại biểu là các chủ nhà trọ, công đoàn cơ sở các cấp, doanh nghiệp trên địa bàn TP.Biên Hòa.
Chi tiết...
Phổ biến chính sách giá điện dành cho người thuê nhà và các thông tin dịch vụ điện tại huyện Trảng Bom
(PCĐN) - Ngày 14/08, Công ty đã phối hợp với Sở Công thương và Liên đoàn lao động huyện Trảng Bom tổ chức Hội nghị “phổ biến chính sách giá điện dành cho người thuê nhà và hướng dẫn sử dụng trang chăm sóc khách hàng trên Zalo”. Gần 200 đại biểu đại diện cho các công đoàn cơ sở thành viên tại huyện Trảng Bom, các danh nghiệp có số lượng công nhân nhiều và các chủ nhà trọ trên địa bàn huyện.  
Chi tiết...
56 khách hàng xã Trị An tham gia đối thoại với điện lực địa phương
(PCĐN) - Buổi đối thoại diễn ra vào lúc 08 giờ 00 ngày 04/8/2018, tại hội trường UBND xã Trị An, với sự tham dự của 56 khách hàng và chính quyền địa phương.
Chi tiết...
Đào tạo 40 giảng viên nội bộ
(PCĐN) - Công ty Điện lực Đồng Nai đã phối hợp với Trường Cao đẳng Điện lực TP.HCM tổ chức khóa đào tạo “Giảng viên nội bộ” cho 40 học viên là các CBCNV thường xuyên làm công tác bồi huấn, huấn luyện nội bộ tại Công ty và các Điện lực trực thuộc.
Chi tiết...
Bổ nhiệm lại cán bộ
(PCĐN) – Sáng nay, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai đã tổ lễ bổ nhiệm lại cán bộ thuộc các phòng chức năng công ty. Thời gian giữ chức vụ là 03 năm kể từ này 01/8/2018.
Chi tiết...
Sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm 2018
(PCĐN) – Trong 6 tháng đầu năm, nhiều phong trào thi đua toàn diện và chuyên đề trong lao động, sản xuất được chuyên môn và công đoàn các cấp phát động đã nhận được sự quan tâm và hăng hái hưởng ứng đăng ký thi đua của toàn thể đoàn viên, cán bộ, công nhân viên lao động, góp phần nâng cao công tác dịch vụ khách hàng, cung ứng điện phục vụ tốt nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của khách hàng trong toàn tỉnh nhà.
Chi tiết...
Điện lực Trị An đối thoại với khách hàng xã Tân Bình
(PCĐN) - Ngày 22/7, tại Nhà văn hóa ấp Bình Phước, xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, Điện lực Trị An tổ chức buổi tiếp xúc, đối thoại với 48 khách hàng và chính quyền địa phương nhằm thông báo tình hình lưới điện và lắng nghe ý kiến của khách hàng về cung cấp điện tại khu vực. Đây là buổi đối thoại đầu tiên trong kế hoạch đối thoại năm 2018 của Điện lực.
Chi tiết...
Gần 1,6 ngàn hộ dân được cấp điện tạm
(PCĐN) – Theo thống kê từ các điện lực Biên Hòa, Long Thành, Trị An, Biên Hòa 2, từ tháng 4/2017 đến nay các đơn vị đã tiếp nhận hồ sơ và cấp điện cho gần 1,6 ngàn hộ dân thuộc các khu vực phường Trảng Dài, Long Bình và các tổ 10,12,13 ấp Tân Cang xã Phước Tân (TP.Biên Hòa); khu vực ấp Ông Hường xã Thiện Tân và xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu). Đây là những hộ dân thuộc diện được cấp điện tam theo Đề án cấp điện tạm trên địa bàn tỉnh của UBND tỉnh.
Chi tiết...
Người ở trọ được dùng điện đúng giá
Gần 27 ngàn cơ sở kinh doanh nhà trọ trên địa bàn tỉnh hiện đang áp dụng giá điện sinh hoạt cho người ở trọ theo đúng quy định. Việc thực hiện nghiêm mức giá điện khiến cho hàng ngàn người thuê nhà trọ bớt gánh nặng chi phí sinh hoạt hàng tháng, ổn định cuộc sống, nhất là những công nhân, người lao động nghèo, sinh viên, học sinh…
Chi tiết...
Các đã đưa
  Tăng công suất trạm biến áp 110kV Bàu Xéo
  Đào tạo đánh giá viên nội bộ tại Điện lực Biên Hòa 2
  Bổ nhiệm cán bộ tại Điện lực Biên Hòa
  Các Điện lực hoàn thành huấn luyện, sát hạch ATVSLĐ
  Tiếp xúc đối thoại với khách hàng tại xã An Phước – Long Thành
  Hướng dẫn thực hiện giá điện cho người thuê nhà để ở
  PC Đồng Nai: Điều động, bổ nhiệm cán bộ
  Điện lực Long Khánh: Đối thoại với khách hàng tại xã Xuân Lập
  Các đơn vị điện lực đảm bảo cung ứng điện trên địa bàn
  Tăng cường phối hợp với địa phương để đảm bảo an toàn điện
  PC Đồng Nai đón nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Đồng Nai
  Điều động, bổ nhiệm cán bộ
  PC Đồng Nai: Điều động, bổ nhiệm cán bộ
  Lễ bàn giao Xí nghiệp điện cao thế
  Phóng sự truyền hình: Ngành điện Đồng Nai đảm bảo cung ứng điện mùa khô và cả năm 2018
 Trang sau
Đầu trang