Trang chủ Hoạt động - Sản xuất - Kinh doanh

Huấn luyện nghiệp vụ PCCC và huấn luyện sơ cấp cứu tai nạn lao động tại nơi làm việc
(PCĐN) - Để nâng cao công tác an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, tăng cường khả năng sẵn sàng phối hợp chữa cháy kịp thời có hiệu quả. Ngày 09/11, Điện lực Trị An phối hợp Đội cảnh sát PCCC huyện Vĩnh Cửu tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho 67 CBCNV thuộc lực lượng PCCC tại trụ sở Điện lực và các tổ trực.  
Chi tiết...
Xử lý nghiêm trường hợp vi phạm sử dụng điện
(PCĐN) - Tăng cường kiểm tra nhằm phát hiện kịp thời những hành vi vi phạm trong sử dụng điện, qua đó đề xuất đến cơ quan chức năng hướng xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Công ty TNHH một thành viên Điện lực Đồng Nai (Điện lực Đồng Nai) suốt thời gian qua.
Chi tiết...
Tiện ích ứng dụng cung cấp thông tin dịch vụ về điện trên zalo
Thay vì nhận thông báo tiền điện bằng giấy hoặc bị thụ động mỗi khi ngành điện tạm ngưng phục vụ điện để sửa chữa hoặc do sự cố, thì nay người dân dễ dàng hơn với những tiện ích từ Zalo, phần mềm ứng dụng trên thiết bị di động.
Chi tiết...
Điện lực Định Quán đối thoại với khách hàng thị trấn Tân Phú
(PCĐN) – Vừa qua, Điện lực Định Quán đã tổ chức gặp mặt, đối thoại với khách hàng trên địa bàn Thị trấn Tân Phú – huyện Tân Phú. Gần 100 khách hàng đã tham gia buổi đối thoại.
Chi tiết...
Công trình cải tạo và phát triển lưới điện xã Phước Thái sẽ được đưa vào vận hành trong tháng 12/2018
(PCĐN) – Điện lực Long Thành cho biết công trình được khởi công ngày 26/10 và sẽ nghiệm thu đưa vào vận hành trong tháng 12/2018.
Chi tiết...
Đào tạo quản lý sử dụng hóa đơn và các nghiệp vụ về thuế
(PCĐN) –  Hơn 50 học viên là cán bộ lãnh đạo và CBCNV làm công tác kế toán tài chính của các phòng ban chức năng, các đơn vị trực thuộc đã tham gia khóa đào tạo quản lý sử dụng hóa đơn và các nghiệp vụ về thuế.
Chi tiết...
Nâng cao chất lượng điện tại khu phố 8, 9 phường Tân Phong, TP. Biên Hòa
(PCĐN)  - Ngày 23/10, Điện lực Biên Hòa đã thực hiện thi công đấu nối đường dây trung thế và TBA Tân Phong 7-5 lập mới để chống quá tải và giảm bán kính cấp điện đường dây hạ thế sau TBA Tân Phong cho các hộ dân thuộc khu phố 8 và 9 phường Tân Phong.
Chi tiết...
Thông tư 25/2018/TT-BCT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2014/TT-BCT về thực hiện giá bán điện
(PCĐN) - Ngày 12/9/2018, Bộ Công thương đã ban hành Thông tư 25/2018/TT-BCT sửa đổi Thông tư 16/2014/TT-BCT quy định về thực hiện giá bán điện. Nổi bật tại Thông tư này là nội dung bổ sung mới về giá bán buôn điện cho chợ bao gồm việc xác định đối tượng sử dụng điện được áp dụng giá bán buôn cho chợ và mức trừ lùi giá bán buôn điện cho chợ; Hướng dẫn bổ sung “Nguyên tắc xác định giá bán buôn điện”; Hướng dẫn sửa đổi giá bán lẻ điện cho sinh hoạt cho sinh viên và người lao động thuê nhà (bên thuê nhà không phải là một hộ gia đình); Hướng dẫn bổ sung chế tài bên bán điện có quyền phạt vi phạm hợp đồng và yêu cầu bồi thường đối với trường hợp bên mua điện thực hiện kê khai không đúng số người sử dụng điện để cấp định mức sử dụng điện sinh hoạt nhiều hơn thực tế.
Chi tiết...
Cách tính giá điện mới có lợi cho người ở nhà thuê
Bộ Công thương vừa ban hành Thông tư 25/2018/TT-BCT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 16/2014/TT-BCT về thực hiện giá bán điện, trong đó quy định cụ thể đối với sinh viên, người lao động đang ở nhà thuê được hưởng ưu đãi... Để người dân hiểu rõ hơn vấn đề trên, phóng viên Báo Đồng Nai có cuộc trao đổi với Phó giám đốc Công ty TNHH một thành viên điện lực Đồng Nai Trương Đình Quốc
Chi tiết...
Bổ nhiệm nhân sự mới giữ chức vụ Phó chánh Văn phòng Công ty
(PCĐN) - Ngày 01/10, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự mới cho chức danh Phó chánh Văn phòng Công ty.
Chi tiết...
Đối thoại với khách hàng xã Gia Tân 1 và Gia Tân 2 huyện Thống Nhất
(PCĐN) - Ngày 22/9, tại Hội trường UBND xã Gia Tân 1, Điện lực Thống Nhất tổ chức buổi tiếp xúc, đối thoại với gần 100 khách hàng và chính quyền địa phương thuộc xã Gia Tân 1 và Gia Tân 2. Mục đích buổi đối thoại nhằm thông tin đến khách hàng những chính sách, dịch vụ của ngành Điện; kế hoạch xây dựng, nâng cấp, cải tạo hệ thống lưới điện; đồng thời lắng nghe các ý kiến đóng góp của khách hàng về việc cung cấp điện và chất lượng dịch vụ điện trên địa bàn.
Chi tiết...
Điện lực Long Thành: Bổ nhiệm và điều động cán bộ
(PCĐN) - Ngày 24/9, Điện lực Long Thành đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm và điều động 03 cán bộ thuộc phòng Tổng hợp và phòng Kế hoạch kỹ thuật.
Chi tiết...
Điện lực Biên Hòa tổ chức đối thoại với khách hàng tại 05 phường, xã
PCĐN) - Trong tháng 7, 8/2018, Điện lực Biên Hòa đã tổ chức các buổi tiếp xúc với khách hàng sử dụng điện các phường xã có triển khai công trình cải tạo, nâng cấp đường dây trung hạ thế và các trạm biến áp tại các phường Tân Mai, Tân Vạn, Bửu Hòa, Tân Hạnh, Hóa An. Tham gia các buổi tiếp xúc có đại diện của chính quyền địa phương tại các phường, xã, đại diện Công ty, Ban Giám đốc Điện lực Biên Hòa, Trưởng phó các phòng đội của Điện lực.
Chi tiết...
298 công nhân hoàn thành thi giữ bậc
(PCĐN) – Trong tháng 8/2018, Công ty đã tổ chức thi giữ bậc cho 298 công nhân trực tiếp trong tổng số 502 công nhân thuộc diện phải thi giữ bậc năm 2018.
Chi tiết...
Đào tạo vận hành hệ thống quản lý nguồn nhân lực cho lực lượng làm công tác quản lý nhân sự, tiền lương
PCĐN) - Ngày 24/08, Công ty phối hợp với Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam tổ chức đào tạo hướng dẫn vận hành hệ thống quản lý nguồn nhân lực (HRMS 2.0) cho 50 CBCNV làm công tác quản lý nhân sự, tiền lương, thi đua khen thưởng, y tế trong toàn Công ty.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Hướng dẫn Thực Hiện Mua Bán Điện Với Khách Hàng Có Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Áp Mái (Nlmtam)
  Phổ biến chính sách giá điện dành cho người thuê nhà
  Phổ biến chính sách giá điện dành cho người thuê nhà và các thông tin dịch vụ điện tại huyện Trảng Bom
  56 khách hàng xã Trị An tham gia đối thoại với điện lực địa phương
  Đào tạo 40 giảng viên nội bộ
  Bổ nhiệm lại cán bộ
  Sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm 2018
  Điện lực Trị An đối thoại với khách hàng xã Tân Bình
  Gần 1,6 ngàn hộ dân được cấp điện tạm
  Người ở trọ được dùng điện đúng giá
  Tăng công suất trạm biến áp 110kV Bàu Xéo
  Đào tạo đánh giá viên nội bộ tại Điện lực Biên Hòa 2
  Bổ nhiệm cán bộ tại Điện lực Biên Hòa
  Các Điện lực hoàn thành huấn luyện, sát hạch ATVSLĐ
  Tiếp xúc đối thoại với khách hàng tại xã An Phước – Long Thành
 Trang sau
Đầu trang