Trang chủ An toàn điện

Một lái xe bị điện giật tử vong ở phường Tân Hòa
(PCĐN) - Chiều 18-3, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ một lái xe tải bị điện giật dẫn đến tử vong ở khu phố 9, phường Tân Hòa.                
Chi tiết...
“Đánh liều” thả diều bên đường điện
Thời điểm sau Tết là lúc “mùa diều” bắt đầu. Tại nhiều bãi đất trống trong các khu dân cư ở TP.Biên Hòa được tận dụng làm bãi thả diều.  Bên cạnh niềm vui thì trò chơi này còn tiềm ẩn nguy hiểm vì diều dễ mắc vào đường dây điện ở phía trên gây nguy cơ chập cháy, đứt dây điện và thậm chí điện giật trong trường hợp người dân cố tình áp sát đường dây để lấy diều.
Chi tiết...
Infogaphic Phòng tránh tai nạn điện
Chi tiết...
Định Quán: Gió lốc cuốn mái tôn nhà dân bay lên đường dây điện
Vào lúc 17h40 ngày 12/10/2019, trên địa bàn huyện Định Quán xảy ra sự cố do mưa giông, gió lốc, làm mái tôn nhà người dân có diện tích khoảng 30m2 bay lên lưới điện hạ thế tại khoảng trụ 093/04 - 05 tại ấp Đức Thắng 1, xã Túc Trưng.  
Chi tiết...
Điện lực Trị An di dời điện kế, cắt điện để đảm bảo an toàn vùng xả tràn
(PCĐN) - Từ sáng 19/9/2019, do mưa lớn cùng với ảnh hưởng từ xả tràn của hồ thủy điện Trị An và nước từ phía hồ Sông Mây đổ về nên một số khu vực trên địa bàn xã Vĩnh Tân và Tân An (huyện Vĩnh Cửu) đã bị ngập lụt, nhiều điểm nước dâng cao có nguy cơ gây mất an toàn điện.  
Chi tiết...
Kịp thời cắt điện đảm bảo an toàn cho người dân vùng ngập lũ
(PCĐN) -  Liên quan đến tình trạng lũ tràn về tại huyện Định Quán và Tân Phú, để đảm bảo an toàn cho người dân, Điện lực Định Quán đã tiến hành cắt điện một số điểm trên địa bàn.
Chi tiết...
Cắt điện một số khu vực huyện Tân Phú và Định Quán do mưa lũ
(PCĐN) - Từ ngày 8/8 đến sáng ngày 9/8, nước lũ từ thượng nguồn đổ về các xã Tà Lài, Nam Cát Tiên, Núi Tượng (huyện Tân Phú); Thanh Sơn, Ngọc Định (huyện Định Quán), khiến hàng trăm ngôi nhà, đường giao thông bị ngập sâu trong nước, nhiều nơi nước ngập hơn 1m. Để đảm bảo an toàn về điện cho người dân, Điện lực Định Quán đã tập trung nhân lực, phối hợp với địa phương cắt điện cô lập 13 trạm biến áp (TBA), đường dây và xử lý nâng 19 công tơ có nguy cơ bị ngập nước. Các TBA bị cô lập hiện đang cấp điện cho 500 khách hàng.     
Chi tiết...
Đến 14h30 hôm nay Điện lực Định Quán đã xử lý xong các sự cố do mưa, lốc
(PCĐN) -  Điện lực Định Quán đã huy động lực lượng CBCNV đơn vị gồm 40 người và phối hợp lực lượng, phương tiện hỗ trợ từ các Điện lực lân cận để khắc phục xử lý sự cố. Ngoài ra, lực lượng dân quân tự vệ, đoàn thanh niên và người dân tại các xã nơi xảy ra sự cố đã tích cực hỗ trợ Điện lực cưa cây gãy, đổ và dọn dẹp hiện trường góp phần xử lý sự cố nhanh nhất.
Chi tiết...
Điện lực Long Khánh, Biên Hòa 2: Khắc phục sự cố ngay trong đêm
Chi tiết...
Mưa lớn kèm gió lốc gây sự cố mất điện diện rộng tại Định Quán, Tân Phú
(PCĐN) – Vào khoảng 17h30 chiều nay, tại hai huyện Định Quán và Tân Phú mưa lớn kèm gió lốc đã khiến nhiều cây cối bị ngã đổ vướng vào đường dây điện gây sự cố mất điện trên diện rộng. 25 ngàn khách hàng đã bị mất điện do sự cố.
Chi tiết...
Xe container kéo đổ trụ viễn thông đè chết người đi đường
(PCĐN) – Sự việc xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 29/7/2019, tại khu vực ngã tư B752, đoạn qua phường Long Bình, TP Biên Hòa.
Chi tiết...
Cụm 3 diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn
Ngày 19/07, Cụm 3 gồm ban chỉ huy phòng chống lụt bão của các Điện lực: Xuân Lộc, Long Khánh, Định Quán và Thống Nhất đã tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tại Điện lực Xuân Lộc.  
Chi tiết...
Diễn tập PCTT và TKCN nhằm chủ động trong mùa mưa, bão
(PCĐN) – Sáng nay, Công ty đã tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2019. Diễn tập PCTT và TKCN là một trong những nhiệm vụ công tác quan trọng nhằm tạo sự chủ động, sẵn sàng ứng phó mọi tình huống trong mùa mưa bão, góp phần kịp thời khắc phục sự cố cung cấp điện sớm nhất cho người dân và giảm thiểu tối đa thiệt hại về người, tài sản.
Chi tiết...
Trên 1600 khách hàng bị mất điện do sự cố
(PCĐN) – Điện lực Định Quán cho biết đến 20h50 tối nay đơn vị đã xử lý xong 02 sự cố tại khu vực xã Phú Ngọc, huyện Định Quán và xã Daklua, huyện Tân Phú. Các sự cố đã gây mất điện trên diện rộng tại 02 khu vực này với 1618 khách hàng bị mất điện.
Chi tiết...
Tai nạn do câu móc điện không an toàn
Vào lúc 08 giờ 45 phút ngày 26/3/2019 đã xảy ra sự cố tai nạn điện đáng tiếc do sử dụng điện không an toàn làm bà V.Y.K, 64 tuổi, ngụ tại khu phố 2, phường Trung Dũng, Tp. Biên Hòa tử vong.  
Chi tiết...
Các đã đưa
  Tập huấn sát hạch để cấp thẻ kiểm tra viên điện lực
  Thay thế lưới an toàn bảo vệ đường dây trung thế phía trên cầu Rạch Cát
  Các Điện lực tham gia hội thao kiểm tra nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ
  Điện lực Biên Hòa: Diễn tập phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn
  Đẩy mạnh công tác quản lý kỹ thuật góp phần giảm sự cố và tổn thất điện năng
  Giảm sự cố lưới điện hiệu quả bằng công tác thí nghiệm điện định kỳ
  Hội thi cán bộ an toàn giỏi: Điện lực Định Quán xuất sắc giành giải nhất
  Điện lực Định Quán diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn
  Điện lực Thống Nhất phối hợp diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ
  Cẩn trọng khi sửa chữa, câu móc điện tại nhà
  Xe đầu kéo vướng dây néo trụ điện, hơn 1500 hộ mất điện nhiều giờ liền
  EVNSPC: An toàn phải được ưu tiên hàng đầu
  PC Đồng Nai: Diễn tập phòng chống cháy nổ năm 2018
  Sử dụng điện an toàn góp phần ngăn ngừa cháy, nổ
  Nhơn Trạch: Xe tải đâm gãy trụ điện
 Trang sau
Đầu trang