Trang chủ Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona(ncov)

EVNSPC ƯU TIÊN CẤP ĐIỆN CÁC BỆNH VIỆN PHÒNG DỊCH COVID-19
Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) gây ra, thực hiện chỉ đạo của EVN để đảm bảo điện cho các bệnh viện, cơ sở y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh do virus COVID-19,  Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) vừa yêu cầu các Công ty Điện lực thành viên, các Điện lực trực thuộc thực hiện các phương án ưu tiên đảm bảo cấp điện phục vụ cho các bệnh viện và cơ sở y tế phòng chống dịch COVID-19.  
Chi tiết...
Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV tại các đơn vị trực thuộc
Trong 03 ngày, từ 10/02 đến 12/022, đoàn công tác của Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai) đã kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra tại 12 Điện lực và Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế.
Chi tiết...
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ PHÒNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP (DO VIRUS CORONA MỚI)
Chi tiết...
Công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp: Ngành điện phải đảm bảo điện cho các bệnh viện, cơ sở y tế
(PCĐN) – Sáng nay 06/2, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (do virut Corona chủng mới nCOV gây ra) Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai, đã họp khẩn cấp chỉ đạo các Điện lực nhanh chóng triển khai thực hiện các giải pháp đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục cho các bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.
Chi tiết...
PC Đồng Nai: Họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Corona
(PCĐN) - Sáng nay 06/02, tại văn phòng trụ sở, PC Đồng Nai đã tổ chức họp Ban chỉ đạo (BCĐ) phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra. Cuộc họp trực tuyến dưới sự chủ trì của Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Nguyễn Ngọc Thành –Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh nCoV.
Chi tiết...
PC Đồng Nai: Khẩn trương phòng, chống dịch nCoV cho người lao động
(PCĐN) - Theo thông tin cập nhật, tính đến 17h00 ngày 4/02, đã có 20.640 trường hợp nhiễm virus Corona (nCoV), trong đó có 427 trường hợp đã tử vong. Tại Việt Nam đã có 10 trường hợp nhiễm bệnh.
Chi tiết...
 
Đầu trang