Trang chủ Phản hồi báo chí
 

Trụ điện sắp bật gốc

Tại ngã tư đường Phan Trung và Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa đã bị nghiêng và có dấu hiệu bật gốcPhản hồi:
    Trụ điện tại vị trí đường Phan Trung và Phạm Văn Thuận theo phản ánh là trụ đôi BTLT 8,4m thuộc dự án cải tạo lưới điện thành phố Biên Hòa được thi công đưa vào sử dụng từ năm 2003. Trước tháng 08/2015, trụ điện trên đang đỡ dây hạ thế băng đường Phan Trung sau TBA Tam Hiệp 13.
    Trong tháng 08/2015, do nhu cầu xây dựng Trung tâm thương mại Vincom Biên Hòa, Điện lực Biên Hòa đã di dời TBA Tam Hiệp 13 về phía sau Vincom Biên Hòa và thu hồi dây băng đường đấu từ trạm qua trụ này. Vì vậy, trụ điện trên thành trụ góc và chịu lực khá lớn từ các loại cáp thông tin của các nhà mạng viễn thông mắc dây trên trụ này. Đến thời điểm hiện tại, trụ điện tr6en đã bị nghiêng 1 góc 10 độ so với phương thẳng đứng. Tuy nhiên, phần móng trụ không có hiện tượng bật gốc.
   Phần dây điện chằng chịt vướng vào là dây cáp viễn thông mắc từ trụ bê tông vuông gần đó do Viễn thông Đồng Nai quản lý, không có cáp của ngành điện.
   Điện lực Biên Hòa đã thực hiện thay thế bằng trụ đôi BTLT 10,5m, gia cố móng bê tông để tăng cường khả năng chịu lực, đồng thời thông báo nhà mạng bó gọn các loại cáp viễn thông mắc trên trụ để đảm bảo mỹ quan cho khu vực.
In      Trở về
 
Các Phản hồi báo chí đã đưa
   Trụ điện tại xã Bắc Sơn bị nghiêng (14:01 - 12/10/2016)

Đầu trang

 


 

Sử dụng điện tiết kiệm

 

An toàn điện