Trang chủ Văn hóa doanh nghiệp
 

PC Đồng Nai đoạt 03 giải thưởng cuộc thi “Phụ nữ EVN SPC truyền thống, hiện đại và phát triển”

(PCĐN) – Ngày 19/10, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã tổ chức hội thi cặp đôi tài năng. Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ của cuộc thi “Phụ nữ EVN SPC truyền thống, hiện đại và phát triển” năm 2016, nhằm chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam 20-10.

29 cặp thí sinh thuộc cơ quan Tổng công ty và các đơn vị trực thuộc đã tham gia thi các nội dung: Chào hỏi, thi kiến thức và trả lời câu hỏi tình huống, trình diễn trang phục áo dài và thi năng khiếu. Các thí sinh đã mang đến hội thi những tiết mục đặc sắc, ấn tượng và mang dấu ấn riêng của mỗi đơn vị như: ca cổ, tân nhạc, múa đương đại, khiêu vũ, cắm hoa,… 

 

Thí sinh Nguyễn Phương Minh (Điện lực Biên Hòa) và Trần Thị Mỹ Phương (Văn phòng đoàn thể) đã đại diện cho PC Đồng Nai tham gia hội thi này. Cặp đôi thí sinh của PC Đồng Nai đã tự tin thể hiện tốt các nội dung thi. Ở phần thi năng khiếu, Phương Minh và Mỹ Phương đã gửi đến hội thi ca khúc “Về Đồng Nai” thay cho lời chào, lời giới thiệu và lời mời ghé thăm Đồng Nai tới các đồng nghiệp tỉnh bạn. Với sự biểu diễn tự tin và nụ cười thân thiện, cặp đôi Phương Minh và Mỹ Phương đã giành giải “Cặp đôi thân thiện” tại hội thi.

 

 

Trước đó, cũng nằm trong khuôn khổ của cuộc thi “Phụ nữ EVN SPC truyền thống, hiện đại và phát triển”, EVN SPC đã phát động cuộc viết về truyền thống,  vai trò của nữ CNVC-LĐ của EVN SPC trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; ca ngợi những gương nữ điển hình là CNCVLĐ trong toàn Tổng công ty;… Vượt qua rất nhiều bài dự thi của các thí sinh thuộc 28 đơn vị trực thuộc Tổng công ty, 2 thí sinh là chuyên viên phòng Thanh tra Bảo vệ và pháp chế Công ty đã đoạt giải cao ở nội dung thi này, đó là: Huỳnh Bảo Châu (giải nhất) và Bùi Thị Vân Anh (giải nhì). 

 

Mỹ Phương và Phương Minh đang thể hiện phần thi trang phục tự chọn.


Mỹ Phương và Phương Minh thể hiện phần thi năng khiếu với ca khúc “Về Đồng Nai”.

In      Trở về
 
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
   Họp mặt nhân kỷ niệm 86 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (11:01 - 14/11/2016)

Đầu trang
Chuyên mục


Tuyên truyền tiết kiệm điện

 

An toàn điện