Trang chủ Văn hóa doanh nghiệp
 

Khen thưởng nhân viên 02 lần trả lại của rơi cho khách hàng

Vừa qua, lãnh đạo Điện lực Trảng Bom tổ chức trao tặng Giấy khen “gương người tốt – việc tốt” của Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng cho chị Vũ Thị Kim Dung (Phòng Kinh doanh) vì đã có thành tích hai lần trả lại của rơi cho khách hàng.

Ông Hoàng Bát Cửu – Phó Giám đốc Điện lực Trảng Bom 

 

Trước đó, ngày 05/9/2016, chị Vũ Thị Kim Dung đã nhặt được một chiếc ví của khách hàng Đặng Thị Biển đến liên hệ ký hợp đồng mua bán điện, trong đó có một số giấy tờ quan trọng và số tiền mặt khoảng 5,5 triệu đồng. Chị Dung đã nhanh chóng liên hệ để trả lại nguyên vẹn chiếc ví cho khách hàng Đặng Thị Biển.

Ngày 26/9/2016, chị Dung lại nhặt được một chiếc điện thoại của ai đó đánh rơi ở phòng giao dịch khách hàng. Sau khi đã thông báo cho các đồng nghiệp nhưng không ai bị mất điện điện thoại cả, chị Dung đã báo cáo sự việc lên lãnh đơn vị để xử lý. Khoảng 30 phút sau chiếc điện thoại đó có chuông đổ, chị Dung nghe máy và được biết đó là chủ nhân của chiếc điện thoại, khách hàng Thổ Hoài Linh (ngụ tại ấp Phú Sơn, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom). Sau khi đối chiếu, xác nhận chính xác những thông tin của khách hàng, chị Dung đã phối hợp với lãnh đạo Điện lực Trảng Bom trao trả lại tài sản cho anh Thổ Hoài Linh.

Cả hai lần nhặt được của rơi, chị Vũ Thị Kim Dung đều tìm cách liên hệ để trả lại cho khách hàng. Hành động đẹp của chị Dung đã được khách hàng bày tỏ lòng cảm ơn chân thành. Đó cũng là hành động của lòng trung thực, nét văn hóa trong giao tiếp khách hàng đáng được biểu dương, khen ngợi của chị Vũ Thị Kim Dung.trao Giấy khen của Công ty cho chị Vũ Thị Kim Dung.

In      Trở về Nguyễn Quý
 
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
   Cụm thi đua số 16: Trao nhà tình thương cho 02 hộ nghèo huyện Tân Phú (11:02 - 14/11/2016)
   PC Đồng Nai đoạt 03 giải thưởng cuộc thi “Phụ nữ EVN SPC truyền thống, hiện đại và phát triển” (11:01 - 14/11/2016)
   Họp mặt nhân kỷ niệm 86 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (11:01 - 14/11/2016)

Đầu trang
Chuyên mục


Tuyên truyền tiết kiệm điện

 

An toàn điện